Cảnh báo các món ăn vỉa hè trên đường vào KDL Fresh Garden

07-09-2020

CẢNH BÁO CÁC MÓN ĂN VỈA HÈ TRÊN ĐƯỜNG VÀO KDL FRESH GARDEN

Để đảm bảo việc ăn uống cho du khách khi đến tham quan du lịch tại Fresh. Chúng tôi muốn cảnh báo đến cho các bạn về các món ăn bên lề đường tại Fresh.

  • Thứ nhất các món ăn bán bên lề đường hoàn toàn không phải của Fresh.

Quán ăn lề đường đi vào khu du lịch Fresh Garden

  • Thứ hai là các món ăn được bày bán không hợp vệ sinh và sạch sẽ. Tôi tin bạn sẽ là một khách du lịch thông minh trước những sự lựa chọn của mình. Để rồi có những hậu quả không đáng có và làm ảnh hưởng đến cuộc vui của chuyến du lịch của mình.

Các quán ăn lề đường đi vào khu du lịch Fresh GardenCác món ăn ngoài lề đường đi vào khu du lịch Fresh Garden

Ngoài việc phát triển thêm các điểm du lịch thì song song đó Fresh cũng ngày càng mở thêm các khu ăn uống. Để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu ăn uống của du khách khi đến tham quan tại Fresh.

 

Đến với nhà hàng ẩm thực và ăn uống của Fresh Garden. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thực phẩm. Với lượng thực phẩm tươi sống được cung cấp hàng ngày, đảm bảo vệ sinh và chất lượng của dịch vụ ăn uống. Với các đặc sản như cơm lam gà đồi, hay bạn sẽ cùng bạn bè và người thân tự tay nướng những xiên thịt nóng bỏng.

Đặc Sản Cơm Lam Gà Nướng Tại Fresh DaLat

Các món ăn được chế biến và kết hợp với những nguyên liệu truyền thống. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đầy đủ sắc- hương- vị và mang tính đặc trưng của ẩm thực tây nguyên mà lại đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

Các khu ăn uống và ẩm thực Fresh luôn đảm bảo an toàn và chất lượng lên hàng đầu. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thực phẩm trong các chuỗi nhà ăn uống tại Fresh.

 

 

 

Fresh Garden địa đểm du lịch "Hot" ở Đà Lạt 2021

Bài viết cùng loại

Top 10 quán cơm lam gà nướng siêu ngon siêu hấp dẫn ở Đà Lạt

Top 10 quán cơm lam gà nướng siêu ngon siêu hấp dẫn ở Đà Lạt

Đối với câu hỏi chung của nhiều du khách khi đến với Đà Lạt đó là Đi Đà Lạt ăn gì? Món ăn không thể bỏ qua khi đến với Đà lạt là gì? Xin trả lời ngay và luôn mà chẳng cần suy nghĩ nhiều đấy là món Cơm lam gà nướng.
Cơm lam gà nướng từ lâu đã trở thành một thương hiệu của núi rừng Tây Nguyên, gây thương nhớ  biết bao du khách đến với Đà Lạt từng một lần thưởng thức qua.
Cơm Lam Gà Đồi - Đặc sản tại nhà hàng Cơm Niêu Fresh

Cơm Lam Gà Đồi - Đặc sản tại nhà hàng Cơm Niêu Fresh

Du khách sẽ chẳng cần phải lặn lội đi đâu xa để thưởng thức món cơm lam gà nướng Tây Nguyên – hay còn được gọi là cơm lam ống tre gà nướng Đà Lạt đã có mặt ngay tại Fresh Đà Lạt.
Quán ăn gia đình ngon ở Đà Lạt tọa lạc tại 90 Vạn Thành, Phường 5, Đà Lạt, Lâm Đồng được đánh giá là một trong những quán ăn ngon và mới nhất nên thưởng thức khi đến Đà Lạt du lịch.

Đặc Sản Tại Fresh Đà Lạt

Đặc Sản Tại Fresh Đà Lạt

Bên cạnh thú vui tham quan các địa danh khi du khách đến Đà Lạt thì thưởng thức và mua đặc sản Đà Lạt về làm quà luôn là chi tiết hấp dẫn trong suốt trọn chuyến đi mà du khách chắc chắn sẽ háo hức và mong chờ. Vậy làm sao để mua được loại ngon, đúng hàng Đà Lạt để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình và bạn bè thì đặc sản tại fresh đà lạt sẽ “mách nước” cho bạn nhé.
Zalo
Hotline: 0908 97 49 49