ĐI ĐÂU Ở ĐÀ LẠT? - NGÔI NHÀ HOA PHONG CÁCH CHÂU ÂU TẠI FRESH GARDEN

12-01-2021

ĐI ĐÂU Ở ĐÀ LẠT, ĐIA ĐIỂM CHECK IN ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT?

Khi bạn du lịch ở Đà Lạt vẫn chưa biết đi đâu ở Đà Lạt check in đẹp, hôm nay Fresh Dalat sẽ giới thiệu một địa điểm du lịch không thể bỏ qua

NGÔI NHÀ HOA PHONG CÁCH CHÂU ÂU ĐẦU TIÊN Ở ĐÀ LẠT TẠI FRESH GARDEN

Ngôi nhà Hoa khổng lồ tại Fresh Garden

Ngôi nhà Hoa khổng lồ

Không rập khuôn như một số khu du lịch khác. Fresh Garden luôn cập nhật những xu hướng thịnh hành nhất hiện nay để phục vụ nhu cầu du lịch của khách hàng. Với diện tích rộng và địa thế đẹp. Fresh Garden trồng rất nhiều loại hoa thay đổi theo mùa, vì thế luôn taọ cho khách tham quan cảm giác mới lạ mỗi lần ghé thăm.

Ngôi Nhà Hoa Khổng Lồ Độc Nhất tại Đà Lạt

Điểm gây ấn tượng với khách tham quan ngay giây phút đầu tiên đặt chân đến Khu du lịch Fresh Garden đó chính là NGÔI NHÀ HOA mang phong cách Châu Âu được kết bằng hoa Ngọc Thảo với nhiều màu sắc.

Được đội ngũ Fresh Garden chăm chút tỉ mỉ từ kết cấu đến từng cánh hoa, NGÔI NHÀ HOA sẽ đem đến cho khách tham quan một trải nghiệm du lịch thật đáng nhớ.

đi đâu ở đà lạt - Fresh Garden

Ngoài ra, Khu vườn Xanh - Fresh Garden còn có nhiều khu vực tiểu cảnh theo nhiều chủ đề như: Cối Xay Gió kết bằng hoa, Hồ Cá Koi, Đường Hầm 12 Con Giáp, Động Băng Thiên Thần..vv.. hứa hẹn sẽ là địa điểm để quý khách chụp những bộ hình lung linh nhất năm

HỒ VIEW RỪNG ĐỘC NHẤT VỪA XUẤT HIỆN TẠI ĐÀ LẠT

Fresh Garden địa điển nên đi ở Đà Lạt

Fresh Garden mong được đồng hành cùng du khách trong những chuyến du lịch Đà Lạt. Hẹn gặp lại du khách

chi tiết: google map hướng dẫn đến Fresh Garden


Zalo
Hotline: 0908 97 49 49