Điểm đến hot nhất Đà lạt

12-01-2021

Tại sao không thử hóa mình thành công nương, hoàng tử phương Tây ngay tại chính Đà Lạt với địa điểm check in siêu hot – Cổng trời Châu Âu?. Nằm trên cao với view hướng rừng cùng thiết kế độc lạ đánh lừa thị giác, chắc chắn bạn sẽ có những tấm ảnh check in “nghìn like” tại nơi này!

Fresh Garden vẫn hoạt động đón khách tất cả các ngày trong tuần.

 Cổng Trời Đà Lạt tại Fresh Garden

CỔNG TRỜI CHÂU ÂU

Xu hướng thiết kế và tạo dựng cổng trời trong các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đang rất “hot” bởi du khách có thể thâu hết cảng thiên nhiên hùng vĩ vào tâm mắt và “rinh” về cho mình những bức ảnh đẹp mê hồn.

Đến với vùng đất đầy sương sớm và nắng nhẹ như Đà Lạt. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn khám phá những thiết kế cổng trời Đà Lạt siêu chất. Cổng trời Bali phiên bản Đà Lạt cho bạn “sống ảo vô đối” như đi du hí tại Indonesia hay cổng trời Đà Lạt View mang âm hưởng Nhật cho bạn những thước ảnh cổ trang “chất” như sếp Tùng.

 Cổng trời Châu Âu

Thế nhưng, đừng bỏ sót một cổng trời với lối kiến trúc Châu Âu cổ điển. Hướng view rừng nằm trong khuôn viên tổ hợp dịch vụ Fresh Garden. Chắc chắn những lý do dưới đây sẽ làm bạn phải đến ngay địa điểm này đầu tiên


Zalo
Hotline: 0908 97 49 49