Fresh Garden một diện mạo mới 2020

12-01-2021

Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động để đổi mới khung cảnh, giờ đây Fresh Garden mang diện mạo hoàn toàn mới. Ngoài những mô hình cũ như Đồi Hoa, Cối Xay Gió, cầu chữ Y... Được nâng cấp thì Fresh Garden còn bổ sung thêm nhiều cảnh quan, mô hình độc đáo khác.

Đầu tiên Fresh Garden hiện hữu trước mắt chúng ta là khu vườn đậm chất Châu Âu. Dọc theo lối đi là trăm loài hoa đang đua nhau nở rộ chào mừng du khách đến trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng.

 Fresh Garden một diện mạo mới 2020

Trái tim tình yêu Fresh Garden

Đôi Cánh thiên Thần Fresh Garden

 

Ngoài ra, Cối Xay Gió đại diện đặc trưng của Fresh Garden. Nay đã khoác lên mình bộ áo mới tô điểm thêm màu sắc rực rỡ nơi đây.

 


Một trong những điểm mới lạ nay đã có tạ iKhu Vườn Xanh được mang tên cây Thủy Chung. Cây Thủy Chung tượng trưng cho một tình yêu hết sức thiêng liêng, nồng nàn, cùng nhau dung hòa thành một.

 Fresh Garden với cây thủy chung

Tiếp đến, hình ảnh ngôi nhà hoa khổng lồ tuyệt đẹp. Được kết hợp bởi nhiều loại hoa đa dạng, độc đáo và đan xen màu sắc hài hòa.

 Cối xay gió khổng lồ phủ đầy hoa tươi

Cổng Trời Châu Âu tại Fresh Garden

Trong ký ức của nhiều người, những cánh đồng hoa oải hương (Lavender ) dài bất tận với màu tím hoa luôn là hình ảnh đẹp và thơ mộng nhất. Song, màu tím nhắc đến cho du khách sự chung thủy trong tình yêu.


Đi sâu vào bên trong là cung đường kỳ bí gồm Làng cổ tích. Chắc hẳn tuổi thơ của mỗi chúng ta đều được gắn liền với thế giới cổ tích. Sự xuất hiện của Leshi Thần Rừng mang vẻ uy nghiêm với vai trò bảo hộ khu rừng tại Fresh.

Du khách sẽ phải ngỡ như mình đang lạc vào chốn thiên đường băng tuyết khi bước chân vào Động Băng Thiên Thần.

 

Đến với Khu vườn xanh du khách bắt gặp đại gia đình gấu Bắc Cực. Du khách sẽ tự đặt câu hỏi vì sao gấu Bắc Cực lại xuất hiện tại Đà Lạt, khu vực có khí hậu ấm. Với Fresh Garden. Đại gia đình gấu Bắc Cực mang ý nghĩa sâu sắc tái hiện lại cho du khách bầu không khí gia đình vui tươi, hạnh phúc.

 Gấu Tuyết khổng lồ

Fresh Coffee là nơi dừng chân lý tưởng dành cho du khách sau khi kết thúc chuyến tham quan tại Fresh Garden.

Chắc chắn rằng đến với Fresh du khách không bao giờ cảm thấy tẻ nhạt. Bởi Fresh Garden luôn đổi mới và nâng cao giá trị khi du khách đến tham quan thành phố Đà Lạt.

 Đôi mèo tình yêu khổng lồ

HỒ VIEW RỪNG ĐỘC NHẤT VỪA XUẤT HIỆN TẠI ĐÀ LẠT


Ngôi Nhà Hoa Khổng Lồ Độc Nhất tại Đà Lạt

Hướng dẫn chỉ đường đến khu du lịch: Google Map


 

 


Zalo
Hotline: 0908 97 49 49