Search

Tunnel of 12 Zodiacs – Sacred Place

Đường hầm 12 con giáp – nơi check in lý tưởng tại Đà Lạt Nằm trong khu quần thể Fresh Garden, đường hầm 12 con giáp đang là địa điểm được nhiều bạn trẻ săn đón nhất hiện nay. Tại đây khách thăm quán có thể thoải mái check in lưu giữ những bức ảnh […]

Đường hầm 12 con giáp – nơi check in lý tưởng tại Đà Lạt Nằm trong khu quần thể Fresh Garden, đường hầm 12 con giáp đang là địa điểm được nhiều bạn trẻ săn đón nhất hiện nay. Tại đây khách thăm quán có thể thoải mái check in lưu giữ những bức ảnh để đời, triệu view.

Nếu bạn là một người thích khám phá, yêu những thứ độc lạ chắc chắn nên 1 lần đặt chân đến đường hầm 12 con giáp. Địa điểm này tọa lạc trong Fresh Garden trù phú với nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp, được ví như mê cung thu nhỏ. Hơn nữa, các dịch vụ tại Fresh Đà Lạt cũng rất đa dạng, phong phú có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu du lịch nghĩ dưỡng của khách thập phương.

Khám phá Đường Hầm 12 Con Giáp
Đường vào hầm 12 con giáp có gì độc đáo?
Đường hầm là công trình kiến trúc công phu, tỉ mỉ, có một không hai tại Đà Lạt. Đây cũng là điểm đến hút khách nhất. Theo như đánh giá của các du khách, đường hầm khắc họa 12 con giáp độc đáo, lạ mắt, cực kỳ cuốn hút. Hơn nữa, ngay khi bước vào đây, du khách sẽ được chiêm nghiệm nhiều điều thú vị với đường đi trải đầy hương hoa. Hình ảnh 12 con linh thú được điêu khắc trạm trổ đẹp đến mê hồn.

Bên cạnh đó, lối kiến trúc nơi đây cũng khá đặc biệt. Sản phẩm được làm từ chất liệu đất đá “đỏ” độc đáo, được trạm trổ công phu, được mài dũa bằng bàn tay vĩ đại của con người.
Hình ảnh 12 con giáp được khắc họa chân thật
Trước cửa hầm sẽ là hình ảnh chú chuột – linh vật mở đầu cho bộ 12 con giáp trong truyền thuyết. Loài vật này rất thông minh, tinh anh, nhanh nhẹn, là biểu tượng cho những người tuổi Tí thành đạt.