Search

WHERE TO PLAY IN DA LAT- HOT CHECK IN POINTS IN DA LAT

Điểm đến cho du khách check-in ở Đà Lạt dịp 30/4 Tham quan hồ view rừng, chụp ảnh giữa cánh đồng hoa cúc họa mi… tại Fresh Garden Đà Lạt cho du khách trải nghiệm thú vị dịp 30/4, 1/5 Tọa lạc tại số 90B Vạn Thành, phường 5, Đà Lạt, Khu du lịch Fresh […]

Điểm đến cho du khách check-in ở Đà Lạt dịp 30/4

Tham quan hồ view rừng, chụp ảnh giữa cánh đồng hoa cúc họa mi… tại Fresh Garden Đà Lạt cho du khách trải nghiệm thú vị dịp 30/4, 1/5

Tọa lạc tại số 90B Vạn Thành, phường 5, Đà Lạt, Khu du lịch Fresh Garden là điểm vui chơi, chụp hình, thư giãn không thể bỏ lỡ cho du khách dịp lễ 30/4 và 1/5. Trong ảnh là cánh đồng hoa cúc họa mi – một trong những điểm nhấn của Khu du lịch, cho du khách thỏa thích check-in vô số bức ảnh đẹp.

Giữa không gian mát mẻ của cao nguyên và cảnh sắc hương hoa hòa quyện, du khách có dịp thả mình vào thiên nhiên để tận hưởng những khoảnh khắc thú vị.

Du khách để tâm hồn thư thái lắng nghe những giai điệu thanh thoát của núi rừng từ tiếng chim hót thánh thót vang vọng, hay tiếng nước chảy róc rách trong veo… Không gian thích hợp cho du khách thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau những bộn bề của công việc

 

Khu du lịch Fresh Garden còn có nhiều tiểu cảnh như Động băng thiên thần, Thác nước Fresh, Cầu treo, Đường hâm 12 con giáp, Làng phép thuật….phù hợp cho các bạn trẻ sở hữu nhiều bức ảnh độc đáo.

HỒ VIEW RỪNG ĐIỂM CHECK IN CHO DU KHÁCH TRONG DIP LỄ 30 THÁNG 4

 

Hồ view rừng được nhiều du khách nhận xét là “đáng để trải nghiệm” giữa thiên nhiên Fresh Garden.

CỔNG TRỜI CHÂU ÂU ĐIỂM CHECK IN “KHÔNG ĐỤNG HÀNG” TRONG DIP LỄ 30/4 VÀ 1/5

Đứng trước Cổng trời nằm trong khuôn viên của Fresh Garden, du khách thỏa thích sở hữu những bức ảnh “không đụng hàng”.

ĐẢỎ CHIM ĐẠI BÀNG TẠI KDL FRESH GARDEN

Đảo chim đại bàng cho bạn nhiều góc ảnh đẹp tại Fresh Garden. Nhiều du khách nhận xét, khung cảnh tại Fresh Garden khiến họ phải sống chậm lại, để tận hưởng những phút giây thư thái, hòa mình cùng thiên nhiên.

GIÁ VÉ THAM QUAN FRESH GARDEN
Giá vé tham quan của Fresh Garden chỉ 100.000 đồng một vé người lớn, 60.000 đồng một vé trẻ em (1-1,3 m). Đối với trẻ em dưới 1 mét sẽ được miễn phí vé vào cửa. Khu du lịch mở cửa các ngày trong tuần, thời gian cho du khách tham quan bắt đầu từ 7h30 và đóng cửa lúc 17h30.

THỞI TIẾT ĐÀ LẠT DỊP 30/04/2021

Hằng năm vào tháng 4 khí hậu luôn tuyệt đẹp. Thích hợp để du lịch Đà Lạt mà không sợ những cơn mưa bất chợt. Bầu trời quang đãng trong xanh, gió nhẹ có những ngày có mưa rào nhưng không đáng kể. Nhiệt độ luôn giao động từ 16 đến 28 độ.