Tìm kiếm

KDL FRESH GARDEN – ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH KHÔNG THỂ BỎ QUA Ở ĐÀ LẠT

NGƯỜI GIEO SẮC MÀU CHO KHU DU LỊCH FRESH GARDEN DALAT Men theo lối đi hướng về phía Tây thành phố Đà Lạt, mở ra trước mắt du khách là Làng hoa Vạn Thành với truyền thống trồng hoa lâu đời nhất nhì ở xứ sở ngàn hoa. Dừng chân tại Khu du lịch Fresh Garden, […]

NGƯỜI GIEO SẮC MÀU CHO KHU DU LỊCH FRESH GARDEN DALAT

Men theo lối đi hướng về phía Tây thành phố Đà Lạt, mở ra trước mắt du khách là Làng hoa Vạn Thành với truyền thống trồng hoa lâu đời nhất nhì ở xứ sở ngàn hoa. Dừng chân tại Khu du lịch Fresh Garden, du khách sẽ bị “hớp hồn” bởi cánh đồng hoa bạt ngàn màu sắc với hơn 40.000 chậu hoa tựa như một dải lụa thướt tha.

Fresh Garden có cây được ươm bởi sự tân tâm, có hoa được tưới bằng những giọt mồ hôi rơi. Với mong muốn gửi đến mỗi vị khách ghé thăm những sắc màu trọn vẹn nhất, những anh chị công nhân tại cây xanh luôn nỗ lực hết mình mỗi ngày.

Để Fresh Garden kể bạn nghe nhé. Công việc đầu tiên là hàng trăm ngàn hạt giống hoa được ươm trong bầu đất. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng không phải hạt giống nào cũng nảy mầm tốt tươi, sẽ có rất nhiều hạt không đủ mạnh mẽ để chống chọi qua sương giá, để phát triển thành mầm non. Nên bước đầu rất quan trọng và đòi hỏi khâu chọn lựa, chăm sóc hạt giống cực kỹ càng. Trải qua ngày dài tháng rộng chăm bẵm cho cây nảy mầm, đó là giai đoạn mà các anh chị vườn xanh hiểu rằng cây cần được bổ sung dinh dưỡng gì, cần điều kiện nắng mưa ra sao để tiếp thêm sức mạnh cho cây trưởng thành. Chưa kể đến thời tiết mỗi năm biến đổi cực đoan, cây vì thế mà cũng nũng nịu khó ở theo mùa, khiến các “bác sĩ vườn xanh” phải luôn quan sát sự biến đổi của cây ra sao mà kịp thời cứu cánh.

Trồng cây cũng như chăm sóc một đứa trẻ, các anh chị vườn xanh được ví như những người cha người mẹ của khu vườn Fresh Garden. Kiên trì chăm bẵm cây từ thuở tấm bé, cho đến ngày đưa cây trở về với khuôn viên rộng lớn bên ngoài, vươn mình khoe sắc thắm dưới ánh mặt trời, rực rỡ như nở nụ cười đón chào các vị khách đến Fresh Garden.

Hôm nay là một ngày đặc biệt, Fresh Garden dành riêng bài viết này gửi đến những người thầm lặng – NHỮNG ANH CHỊ GIEO SẮC MÀU CHO FRESH GARDEN.

Fresh Garden luôn thấu hiểu rằng, đằng sau những sắc màu tươi đẹp đó là nhiều lắm những giọt mồ hôi rơi, là những con người làm việc thầm lặng nhưng đầy ý nghĩa, một công việc ngỡ là nhỏ bé nhưng gìn giữ cả tinh hoa của đất trời. Dù là ngày nắng ráo hay ngày mưa lạnh, các anh chị vẫn luôn chăm chỉ và hăng say làm việc với nụ cười thường trực trên môi. Có lẽ vì thế mà những bông hoa ở Fresh Garden luôn mang nguồn năng lượng tích cực tuyệt vời.

Fresh Garden hy vọng rằng bạn sẽ có những giờ phút trải nghiệm tuyệt vời, mang về những bức ảnh lộng lẫy. Và cũng mong rằng, bạn sẽ là những du khách văn minh, thưởng hoa với tinh thần yêu thiên nhiên và trân trọng công sức của những anh chị công nhân làm vườn.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc, đến những người gieo sắc maù, những người có vai trò cực kì to lớn để Fresh Garden được tươi đẹp như hôm nay. Cảm ơn những giọt mồ hôi của anh chị, đã thầm lặng rơi xuống, mà hy sinh cho một Fresh Garden luôn tràn đầy sức sống và ngày một đẹp hơn.